Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016


Bánh bí ngô chưng táo tàu vừa mềm xốp lại thơm bùi vị bí ngô vững chắc sẽ gây ấn tượng sở hữu các ai được tận hưởng nó. để làm bánh bí ngô chưng táo tàu thành công, điều chính nhất là cần quan tâm tới lượng men nở cho vào, nhiều quá hoặc một ít quá đều không ngon. bên cạnh ra cũng buộc phải công sức ủ bột để bột nở to gấp 2-3 lần so mang thỉnh thoảng. Về thực hiện yếu tố, mời bạn tham khảo công thức làm bánh sau đây.



+ Bí ngô: 250g
+ Bột mỳ: 200g
+ Men nở: 3g
+ Đường trắng: 15g
+ Nước: 50-70ml
+ Nước ấm: 5ml
+ Táo tàu: 2-3 quả

quy trình bánh bí ngô chưng táo tàu 
- Bí ngô rửa sạch, gọt vỏ, bỏ lõi, băm lát mỏng.
- đem chưng chín trong tầm 15 phút.
- Cho bí ngô vào máy xay, cho thêm 40ml nước, xay cho thật nhuyễn.
- đảo bí ngô đã xay nhuyễn cùng đường trắng.
- Ngâm men nở mang 5ml nước ấm cho men tan ra. để ý ko dùng nước nóng, chỉ sử dụng nước ấm tầm 40 độ C.
- Đổ nước men và bột mỳ vào cùng bí ngô, trộn đều. Đổ nốt phần nước xót lại đảo sở hữu bột sao cho bột đặc với độ vừa buộc phải.
- Cho dung môi bột vào khay chưng, đậy kín nắp đặt khoảng một tiếng cho bột nở gấp 2-3 lần ban đầu.
- sắp táo tàu lên trên bề mặt bột. mang đi chưng bột trong khoảng 30 phút.

mong người dùng ngon miệng sở hữu bánh bí ngô chưng táo tàu này nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts