Còn gì tuyệt vời hơn lúc ngày 8/3 đang đến gần rồi chủ đạo bạn tự tay chuẩn bị các món quà nhỏ xinh nhưng đầy ý nghĩa bỏ tặng các người mẹ, người chị… hoặc các phụ nữ thân yêu bên cạnh bạn. Bạn đã sẵn sàng chưa, chúng ta hãy cùng dõi theo bài viết để làm bánh qua chỉ dẫn làm dâu tây nhúng socola này như thế nào nghen.
Nguyên liệu để làm món dâu tây nhúng socola:
- 20 quả dâu tây chín, đỏ mọng và còn nguyên cuống
- 180 g chocolate đen
- 100 g socola trắng
- Kẹo màu, lạc, hạnh nhân hoặc hạt điều (đã được giã nhỏ) để trang trí tùy ý thích.
Những giai đoạn quy trình làm món dâu tây nhúng socola:
công đoạn 1: Rửa sạch những quả dâu tây sau đó mang đi để ráo. để vững chắc mang một lớp sô cô la bám mịn đều, bạn với thể sử dụng giấy ăn thấm lại một lần ½.
công đoạn 1: Rửa sạch những quả dâu tây sau đó mang đi để ráo. để vững chắc mang một lớp sô cô la bám mịn đều, bạn với thể sử dụng giấy ăn thấm lại một lần ½.
công đoạn 2: Đối mang sô cô la, công việc của chúng ta sẽ là nấu chảy. Bạn có thể sử dụng bếp hay lò vi sóng đều được.
+ trường hợp sử dụng lò vi sóng: Bạn cho socola vào quay tầm 30-40 giây, sau đấy ném ra bên cạnh rồi khuấy đều rồi quay cộng thêm 20-30 giây nữa đặt với được phần chocolate tan chảy như ý muốn.
+ ví như tiêu dùng bếp đun: Bạn cho nên sử dụng 1 loại nồi rồi một âu con. Đổ nước vào nồi và cho socola vào âu đun bên trong nồi nước (đun bí quyết thủy). Trong giai đoạn đun ko nên đặt đáy âu chạm nồi hoặc nước trong nồi bắn vào sô cô la nhé, như vậy socola sẽ hông bị cứng rồi sạn.
+ trường hợp sử dụng lò vi sóng: Bạn cho socola vào quay tầm 30-40 giây, sau đấy ném ra bên cạnh rồi khuấy đều rồi quay cộng thêm 20-30 giây nữa đặt với được phần chocolate tan chảy như ý muốn.
+ ví như tiêu dùng bếp đun: Bạn cho nên sử dụng 1 loại nồi rồi một âu con. Đổ nước vào nồi và cho socola vào âu đun bên trong nồi nước (đun bí quyết thủy). Trong giai đoạn đun ko nên đặt đáy âu chạm nồi hoặc nước trong nồi bắn vào sô cô la nhé, như vậy socola sẽ hông bị cứng rồi sạn.
một lưu ý 1/2 là giả dụ bạn dùng socola thanh thì có lẻ bẻ nhỏ hoặc bào mỏng chocolate ra nha, như vậy sẽ rút ngắn hơn thời gian đun chảy.
giai đoạn 3: tiếp theo sẽ là nhúng những quả dâu tây, bạn cho nên chuẩn bị sẵn 1-2 khay có lót lớp giấy nến hỉ. Mình sẽ giới thiệu đến người mua một số cái dâu tây nhúng chocolate.
- loại 1: Nhúng thuần sô cô la một màu tới sắp cuống quả, sau ấy úp ngược để sô cô la tự đông rồi sử dụng socola khác màu hoặc cộng màu đặt vẽ đường zich zắc nha (hoặc sử dụng kẹo màu rắc lên).
- cái 2: Nhúng các quả dâu tây vào socola đen, chỉ nhúng 1/2 quả thôi hỉ. Sau ấy, úp ngược trái dâu tây xuống đặt lớp chocolate đen đông lại từ từ. lúc lớp sô cô la đen đông, bạn sẽ dùng socola trắng đặt phun các đường zích zắc hay trang trí theo hình bạn muốn (hoặc rắc hạt điều/hạnh nhân lên trên).
- chiếc 3: tiêu tốn cho các bạn muốn làm dâu tây “2 lớp áo”.
- thứ 1, nhúng dâu tây vào chocolate trắng, nhúng cho tới gần cuống quả. đặt một khi, sau ấy nhúng các quả dâu này vào socola đen. Ở giai đoạn này bạn nghiêng trái dâu sang 2 bên, mỗi bên 45 độ đặt tạo thành lớp cổ áo nha, tiếp là sẽ sử dụng sô cô la đen chấm lên phần socola trắng để tạo thành khuy áo.
- loại 4: Cũng nhúng 2 mặt quả dâu tây và nghiêng 45 độ như lúc tạo hình dâu tây 2 lớp áo, thế nhưng mỗi bên nghiêng sẽ là 1 lớp sô cô la khác màu hỉ, sau ấy rắc kẹo màu trang trí.
Vậy là đã xong và, chỉ mất 1 chút mồ hôi bạn đã mang ngay các quả dâu tây thật đẹp, thật ngon rồi lộng lẫy để tặng các người giúp nữ thân yêu của bạn rồi. với cách làm này, ko kể các loại trên, bạn với thể sáng tạo tùy theo ý thích để mang các trái dâu tây nhúng chocolate thật yêu, thật ngộ.
ngoài ra, bạn sở hữu thể học nấu ăn qua thêm quy trình bánh cookie chocolate chip hen.
Các kỹ năng của một thợ làm bánh tài năng
Các kỹ năng của một thợ làm bánh tài năng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét