Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Truongdaylambanh.blogspot.com - Ngày nay xoài lắc lên ngôi,Nhà nhà ai cũng lắc hoài món niMình thì sở hữu ổi xanh rìLắc cộng xí muội ngon gì … mà ngon ghê

 

Những thứ cần
  • một trái ổi xanh giòn
  • 1 thìa canh ớt khô
  • 1/2 muỗng cà-phê bột ớt
  • 2 muỗng canh xí muối xay hay xắt nhỏ
  • 1 muỗng cà-phê đường nâu
  • 2 thìa canh nước dùng
  • một thìa canh đường.
Cách làm
Nguyên liệu cho món ăn nhẹ ổi lắc xí muội bao gồm:
  • giai đoạn 1: Đường và nước sốt cho vào nồi, bắt lên bếp nấu nhỏ lửa tầm 5 phút thì tắt bếp đặt nguội nước mắm đường sẽ mang dạng sánh không hôi.
  • bước 2: Ổi rửa sạch, kau khô xắt miếng dài vừa ăn. nhớ chiếc liệng hạt.
  • bước 3: Cho ổi, 1 thìa canh nước dùng, đường cùng đa số những gia vị phía trên vào 1 cái hộp, đậy nắp kín và… lắc một -2 phút là hoàn tất.
So sở hữu xoài lắc thì ổi lắc trái thật ngon hơn với độ giòn rụm hòa quyện với vị chua ngọt của xí muội và cay the the của ớt ăn thật đã miệng.
mong khách hàng thành công.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts