Sở hữu quy trình làm bánh gato dưới đây, cốt bánh của bạn sẽ đủ ngon rồi giữ đặt trang trí theo bất cứ cách nào bạn phù hợp mà vẫn xốp mịn và mềm thơm.
Bạn bắt buộc chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh gato:
- 135g trứng
- 100g đường cát trắng
- 5ml mật ong
- 90g bột mì
- 23g bơ
- 36ml sữa
Công thức :
- Cho trứng vào bát sâu lòng, bên dưới bạn đặt một thố nước nóng, cho thêm đường vào chung với trứng.
- Đánh đều tới lúc dung môi sệt lại thì bạn cho bơ đã được làm tan chảy, sữa và bột mì vào thông qua rây lọc. chú ý nhiệt độ bên dưới bạn cho nên đặt duy trì âm ấm tầm 40 độ C nhé.
- tiêu dùng lưỡi dao trộn đều theo 1 chiều tới lúc bạn thấy dung dịch mềm mịn, lúc nhấc lưỡi dao lên hỗn hợp sở hữu thể chảy xuống một phương pháp trùng hợp là được.
- Đổ dung dịch vào khuôn, sử dụng khăn ăn thấm vỡ các bọt bong bóng, và cho vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 160 độ C nướng từ 33-38 phút.
- khi thấy bề mặt bánh chuyển màu vàng nâu café là đạt.
Có bất kì mẫu bánh được trang trí xinh đẹp nào, sẽ hông thể gọi là thành công trường hợp phần cốt bánh gato bên trong ko đạt độ mềm mịn, bông xốp mà vẫn đủ độ đứng để chắc chắn được phần trang trí phía trên mà ko bị xẹp xuống. sở hữu cách làm làm bánh gato này, bạn với thể hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn ấy. Khuôn mình tiêu dùng ở đây là cái ko dính, trường hợp bạn sử dụng khuôn thông thường thì có lẻ quết 1 lớp dầu mỏng quanh thành khuôn hay lót lớp giấy nến trước lúc đổ dung dịch bột vào nướng, để tránh bánh bị dính khuôn nha.
chúc bạn thành công sở hữu công thức bánh gato đơn thuần này nhé! Trường dạy làm bánh sẽ luôn cung cấp thêm nhiều món bánh hấp dẫn nữa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét