Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Trong 2017 hàng loạt các cửa hàng, cửa tiệm, các shop hay khách sạn lớn đồng loạt đăng tuyển  thợ làm bánh chuyên nghiệp nhưng không tìm đâu ra, nguyên do là đang rất thiếu nhân lực ngành này mà giới trẻ thì chưa coi đây  là một nghề đầy triển vọng
---------------------------------------------------------------


Theo Tổng cục Dạy nghề, Bộ LĐ-TB&XH, 90% xem qua viên nghề làm bánh có thể có sẵn công việc với mức lương khi đầu ước chừng 3,5-5 triệu đồng/tháng

Các bạn là người dẻo tay? Mọi người ưu tiên từng tấm bánh ngọt đậm đà và có thể bớt hàng tiềng đồng hồ cho việc làm bánh? Các chị hoàn toàn có thể mở 1 shop bánh bé cho riêng mình. Nếu mọi người chưa có điều kiện, 1 loạt nhà hàng và khách sạn luôn chào đón các chị. Nghề ẩm thực ngọt - 1 nghề các mẹ chẳng khi nào phải lo thất nghiệp.

Các skill cần thiết của thợ nấu ăn:

- Định lượng hợp lý: Chắc cú đúng chuẩn về trọng lượng và tỉ lệ cần thiết để

- Tôn trọng cần thiết để: Cam kết các quy trình làm chuẩn xác, tin tưởng là thời giờ quy định

- Phối hợp tổ chức: Khá nhiều thợ làm các quá trình khác nhau

- Sự giỏi tay: Xài đôi tay khéo tay, cẩn trọng trong từng chi tiết

- Sự biến thể: Tôn trọng cốt những chiếc bánh theo phá cách; tạo điểm nhấn cho mỗi món bánh phù hợp cùng với hoàn cảnh

Học nghề ẩm thực ở đâu?

Các mẹ có thể tham khảo ở hệ thống các thương hiệu dạy nghề trên toàn quốc. Các bạn cũng sẽ cần xem từ các thợ bánh giỏi hay các cơ sở làm ra bánh

Mức lương?

90% học viên nghề bếp bánh có thể chuẩn bị sẵn sàng hoạt động. Mọi người có thể nhận ngay mức lương từ 5 - 7 triệu đồng/tháng ngay khi đã ra trường. Ước chừng 2-3 năm mới khi đạt được vị trí thợ chính, mức lương trung bình từ 8-10 triệu đồng/tháng. Nếu ở vị trí tổ trưởng tổ bánh, mức lương dao động từ 16-18 triệu đồng/tháng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts