Thứ Tư, 27 tháng 1, 2016

Theo hình bên dưới, bạn đã có bao giờ gặp hoặc được vinh dự nếm mùi thơm mát của bánh dứa chưa. Hay chưa thì hôm nay bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn cách làm chi tiết qua 4 5 bước đơn giản bên dưới




Nguyên liệu:
- 120g bột mì
- 1 trứng
- 300ml sữa tươi không đường
- 100ml kem tươi
- 1 muỗng canh đường
- 1 tí uối
- Vài giọt tinh dầu lá dứa.

Cách làm:
  1. Đập trứng vào một cái tô, quậy cho tan. Thêm sữa, đường và muối vào quậy cho tan đều.
  2. Rây từ từ bột vào hỗn hợp trứng sữa, quậy cho bột tan hết.
  3. Thêm vài giot tinh dầu lá dứa vào tô bột, quậy cho hỗn hợp thật mịn. Lược lại qua rây để loại bỏ lợn cợn.
  4. Cho chảo chống dính lên bếp. Để lửa nhỏ. Cho tí dầu ăn vào, khi chảo nóng đều thì múc một muỗng canh bột đổ vào chảo, tráng chảo cho bột dàn đều ra chảo. Khi bột chín thì đổ bánh ra đĩa, tiếp tục tráng bột cho đến khi hết.
  5. Cho kem tươi vào tô, thêm đường vào (lượng đường tùy thích) và đánh cho đến khi kem bông cứng.
  6. Trải bánh ra mặt phẳng, múc 1 muỗng kem tươi vào.
Hôm nay bạn ăn ngon. Bạn muốn làm ngon hơn hoặc giới thiệu đến người thân dùng. Thì sau nhiều lần, tay nghề của bạn sẽ càng được nâng cao. Sau một thời gian bạn sẽ có cho mình hàng trăm công thức làm bánh tuyệt vời. Và đến lúc này bạn có thể có những tham vọng to lớn hơn là đi làm cho tiệm bánh hoặc thậm chí mở luon một tiệm bánh cho riêng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts