1 chút vị ca cao, hòa trong vị Matcha thơm nhẹ đảm bảo sẽ là một trải nghiệm khó quên cho bạn khi thử các mẫu bánh đáng yêu này!Cùng vào bếp nào các bạn!
Chuẩn bị
Chuẩn bị
Brownies:
– 1/2 cốc bột mỳ
– một cốc đường
– 1/3 cốc bột ca cao không đường
– 1/4 thìa cà phê muối kosher
– 1/4 muỗng coffee bột nở
– 1/2 cốc bơ tan chảy
– 2 quả trứng lớn
– 1 muỗng cà phê vani
Glaze:
– 3 muỗng canh bơ tan chảy
– một muỗng canh bột trà xanh nguyên chất
– một muỗng canh mật ong
– 1 thìa cà phê vani
– 1 cốc đường
– 1/2 cốc bột mỳ
– một cốc đường
– 1/3 cốc bột ca cao không đường
– 1/4 thìa cà phê muối kosher
– 1/4 muỗng coffee bột nở
– 1/2 cốc bơ tan chảy
– 2 quả trứng lớn
– 1 muỗng cà phê vani
Glaze:
– 3 muỗng canh bơ tan chảy
– một muỗng canh bột trà xanh nguyên chất
– một muỗng canh mật ong
– 1 thìa cà phê vani
– 1 cốc đường
Bí quyết làm:
– Làm nóng lò ở nhiệt đồ 350 độ C và để vào trong 1 khay nướng đường kính 20cm
– trộn đều hết bột trà xanh nguyên chất sở hữu hầu hết các những thứ cần khô xót lại trong 1 cái bát to, thêm vào trứng, bơ và vani
– đổ vào trong khay nướng đã đặt sẵn trong lò rồi nướng trong 25 phút.
– đảo đầu đa số các cần có của phần Glaze và đổ ngay bên lên trên phần bánh vừa nướng trong khay. đặt nguội
– cắt thành các mẫu bánh vuông có cạnh 2,5cm.
– Làm nóng lò ở nhiệt đồ 350 độ C và để vào trong 1 khay nướng đường kính 20cm
– trộn đều hết bột trà xanh nguyên chất sở hữu hầu hết các những thứ cần khô xót lại trong 1 cái bát to, thêm vào trứng, bơ và vani
– đổ vào trong khay nướng đã đặt sẵn trong lò rồi nướng trong 25 phút.
– đảo đầu đa số các cần có của phần Glaze và đổ ngay bên lên trên phần bánh vừa nướng trong khay. đặt nguội
– cắt thành các mẫu bánh vuông có cạnh 2,5cm.
Tận hưởng thôi!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét