Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

Đầu năm khai trương bếp than hồng nhà bạn bằng cách tự chế biến bánh giò nhân thịt dẻo mà thơm ngon với web làm bánh của chúng tôi


Chuẩn bị:
300gr bột gạo tẻ
1 lạng thịt xay, 50gr nấm hương và mộc nhĩ, hành củ, nước mắm mì chính, 2 muỗng canh dầu ăn, lá chuối rồi tầm 10 dòng bát nhỏ rồi màng bọc thực phẩm
xem qua hướng dẫn bánh giò dưới đây.

Làm bánh giò hấp dẫn

Cách làm:
Bước 1: Phần nhân bánh:
Mộc nhĩ nấm hương rửa sạch sau đó ngâm với nước nóng để mềm. Sau ấy xắt các nguyên liệu nhỏ. bỏ phần nấm mọc nhĩ và hành vào chảo có dầu nóng và xào sơ qua sau ấy nêm thêm chút gia vị bỏ vừa miệng. Riêng phần thịt xay ko xào. trộn các chuẩn bị cùng nhau.

Bước 2: Phần vỏ bánh
đặt một lít đến 1.2 lít nước vào 300gr bột rồi nêm thêm dầu xơi, nước mắm và mì chính trường hợp muốn. đặt hỗn hợp bột lên bếp đun và liên tục khuấy cho bột tan đều, đun vớt bột đặc sệt lại. Lưu ý: Khâu đánh vỏ bột bánh giò là khó nhất phải nếu trong nếu bột bị quá đặc ra phải mang thêm nước hay bột bị vón cục, khi này khắc phục bằng bí quyết để bột vào máy xay sinh tố rồi xay vớt bột nhuyễn mịn.

Bước 3: sở hữu phương pháp đơn giản để tạo hình loại bánh giò hình tam giác mà chẳng phải cạnh tranh gói rồi tạo hình với cách làm này. Lá chuối cắt hình chữ nhật sau đấy cuốn lại như hình rồi để vào những cái bát nhỏ. tiếp theo, múc bột vào một lớp bột, 1 lớp nhân bánh và lại một lớp bột đặt bọc. làm cho lần lượt đến lúc hết và bóc màng bọc thực phẩm bọc kín quanh miệng bát. đặt vào nồi hấp cách thủy trong tâm huyết 35-40 phút. Bánh giò đã chín nóng hổi mềm mượt hấp dẫn. Đổ bánh ra đĩa các dòng bánh được tạo hình mang bát con nhưng vẫn với hình tam giác như các dòng bánh được gói bán ngoại trừ hàng.

Chén bánh giò nóng sở hữu tương ớt, 1 chút dưa góp hay vài miếng giò chả sẽ siêu ngon.

Hy vọng người dùng thành công và ngon miệng sở hữu hướng dẫn bánh giò!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts