Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Các mẫu bánh hoành thánh chiên giòn mang nhân tôm sẽ khiến cho rộng rãi người ham muốn. Hôm nay sẽ hướng dẫn quý khách các công đoạn bánh hoành thánh nhân tôm bá cháy giòn lôi cuốn.

 

Trong món bánh hoành thánh rang sở hữu rộng rãi đạm và chất béo để nên đây là món xơi ưa thích mang các người đang muốn nâng cao cân. ngược lại quý khách đang thừa cân thì phải tránh xơi món này hỉ.

Chuẩn bị những thứ cần đặt làm bánh hoành thánh chiên:
  • 450 gam tôm
  • 3-4 gốc hành há
  • Gừng, muối, dầu mè
Nước chấm:
  • 60ml nước tương
  • Tương ớt hay ớt thái
  • 5 gam gừng
  • 30ml giấm gạo

Nào cộng bắt tay vào làm bánh hoành thánh nhân tôm chiên giòn nhé:
  • Thứ nhất, bạn rửa sạch hành lá rồi cắt nhỏ ra.
  • Khiến sạch tôm, tách vỏ, liệng đuôi rồi chỉ lưng, sau ấy bạn cắt nhuyễn tôm ra và đảo sở hữu gừng.
  • Mang tôm, hành lá, gừng, dầu mè và muối vào một bát to rồi trộn đều. Sau ấy, bạn cho ướp khoảng 15 phút.
  • Trải lá hoành thánh ra, bỏ nhân tôm đã được ướp vào. Bạn thấm một ít nước hoặc trứng ở mép lá hoành thánh mang dính dễ hơn.
  • Sau đấy, bạn gấp hai đầu chéo của lá hoành thánh lại với nhau. đặt hoành thánh vào chảo dầu nóng chiên vàng đều.
Chỉ có 4 bước đơn thuần, bạn đã với ngay cho mình 1 đĩa hoành thánh nhân tôm siêu bá cháy, nóng hổi nhâm nhi trong những ngày mưa rồi đấy!
Bạn nhớ pha phần nước chấm cay cho ăn kèm hoành thánh giòn tan nữa nhé!
Đừng quên chia sẻ “Cách làm cho bánh hoành thánh nhân tôm ngon giòn hấp dẫn” để bạn bè cộng học các công đoạn bánh này nghen.
Chỉ cần có các kỹ năng sau đây để giỏi làm bánh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Popular Posts